Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp vườn hoa 4 mùa Shikisao-no-oka ở Hokkaido Nhật Bản.

Vườn hoa 4 mùa Shikisao-no-oka  đẹp như cổ tích tọa lạc ở thị trấn Biei, Hokkaido. Vườn hoa có diện tích rộng hơn 7 héc ta và là vườn hoa lớn nhất khu vực Furano với hơn 30 loài hoa nở quanh năm từ hoa tulip, lavender, hoa chia, hoa hướng dương đến thược dược, cúc vạn thọ và cỏ chân ngỗng Nhật Bản…

Shikisao-no-oka bao gồm nhiều đồi hoa đẹp theo mùa, được trồng theo kiểu cầu vồng 7 sắc. Hoa ở đây nở liên tục theo mùa vì thế công viên này không bao giờ vắng bóng sắc hoa, mỗi một mùa đến, vườn hoa lại thay một sắc màu mới lung linh rạng ngời hơn mùa trước.

Hoa được trồng theo từng dải dài, tất cả những bông hoa tạo ra một thảm hoa nổi bật, rực rỡ trên các ngọn đồi. Những hàng hoa với cánh hoa màu sắc rực rỡ sẽ làm cho bạn có cảm giác như đang lạc vào xứ sở thần tiên.

Trên đồi Shikisai là một khu vườn hoa rộng lớn, có thể ngắm hoa theo mùa, trong thời kỳ hoa Tulip nở vào tháng 5, hoa Lavender tháng 7, hoa hướng dương tháng 8.

Vào mùa cây xanh đâm chồi nảy lộc từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 10, du khách có thể du ngoạn quanh vườn bằng xe buggy, xe bus máy kéo… còn mùa đông là từ đầu tháng 12 đến đầu tháng 4, du khách có thể chạy băng qua tuyết trên các xe trượt tuyết.

Shikisao-no-oka là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất Hokkaido với hàng triệu lượt du khách đến tham quan mỗi năm. Moi người đến đây để thưởng hoa, ngắm cảnh, tận hưởng bầu không khí trong lành. Vì vậy nếu Hokkaido, du khách đừng bỏ qua địa điểm tham quan lý tưởng này nhé.

.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *